Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng Công ty TNHH TM XNK Thanh Phong chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nguyên phụ liệu may mặc, đặc biệt, chúng tôi chuyên về các loại mex vải, mex giấy, dựng giấy, vải không dệt, ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chính một số nguyên phụ liệu may mặc khác như vải lót T/C, 100% cotton, Poly Taffeta 190T, 210T, đệm vai, vòng nách, v.v…

Chúng tôi hiểu sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty cung cấp phụ liệu may mặc tốt nhất, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng đối với sản phẩm của mình, đồng thời luôn phấn đấu để hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi tốt hơn.
 

Chúng tôi hoạt động theo phương pháp quản lý hiện đại và khoa học. Thanh Phong xem nguồn lực con người là yếu tố quan trọng và quyết định trong mọi chiến lược và kế hoạch mà Thanh Phong xây dựng. Kế hoạch tuyển mộ, đào tạo đầy đủ các kỹ năng theo từng vị trí công việc luôn được xây dựng cụ thể cho từng giai đoạn phát triển của mình, nhằm đạt được sự chuyên nghiệp nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK THANH PHONG

32_33 Đường DN5, KDC An Sương, Phường Tân Hưng Thuận,Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2262 6969 - Fax: (028) 62 565 323

Tel: 0909.323.689

Email: thanhphong@pltp.vn 

Web: http://phulieuthanhphong.vn

Chi nhánh Vũng tàu:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK THANH PHONG
54k Nguyễn Thái Học, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Tel : 0909 323 689

Email: thanhphong@pltp.vn 

Web: http://phulieuthanhphong.vn