Chi tiết bài viết

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành Dệt May Việt Nam khu vực phía Nam

18/07/2016 | 20:45 GMT+7 1824

Tiếp nối thành công của Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành Dệt May Việt Nam năm 2016 khu vực phía Bắc, ngày 16/07/2016, tại TP. HCM,Công đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi ngành Dệt May Việt Nam năm 2016 khu vực phía Nam. Hội thi nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam (14/9/1996 - 14/9/2016), với sự tham gia sôi nổi của 16 đội thi đến từ 16 đơn vị công đoàn cơ sở khu vực phía Nam.
rn 

rnrn


rn 

rnrn

Phát biểu tại Hội thi, ông Bùi Quang Chiến, Phó Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội thi cho biết, Hội thi không chỉ là cuộc tranh tài giữa các đơn vị mà còn là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, bản lĩnh, kỹ năng trong công tác hoạt động công đoàn. Các đội tham gia có nhiều tiết mục giới thiệu về đơn vị mình có bố cục chặt chẽ, nội dung ngắn gọn nhưng đã truyền tải được giá trị truyền thống và thương hiệu mà công ty đã tạo dựng được trong nhiều năm qua. Phần thi kiến thức và xử lý tình huống là nội dung thi đòi hỏi thí sinh tham gia không chỉ giỏi kiến thức mà còn đòi hỏi người cán bộ công đoàn phải có bản lĩnh, khả năng thuyết phục cao. Phần thi tài năng là cơ hội để các đội thỏa thích sáng tạo để thể hiện bản thân. Với sự đầu tư công phu, sự lựa chọn tiết mục hợp lý kết hợp với sự tự tin tỏa sáng trên sân khấu của các thí sinh đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao.
rn 

rnrn

Tại Hội thi, các đội đã trải qua phần thi giới thiệu về đơn vị mình, phần thi kiến thức và thi tài năng, trong đó có xử lý các tình huống liên quan đến việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động. Sau một ngày thi tài sôi nổi, giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Tổng Công ty CP Phong Phú, giải nhì thuộc về đội Tổng Công ty May Nhà Bè - CTCP và 3 giải ba thuộc về các đội Công ty CP Việt Thịnh, Tổng Công ty Việt Thắng - CTCP, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thành Công. Giải nhất chuyên đề phần thi giới thiệu về đơn vị mình thuộc về đội Tổng Công ty CP May Việt Tiến, phần thi kiến thức và xử lý tình huống thuộc về đội Tổng Công ty CP Phong Phú, phần thi tài năng thuộc về 3 đội Công ty CP Dệt May Nha Trang, Công ty CP May Bình Minh và Công ty CP May Đồng Nai. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi còn trao 11 giải khuyến khích cho các đội.

rnrn


rnMột số hình ảnh tại hội thi.

rnrn

rnrn

 

rnrn

rnrn

 

rnrn

rnrn


rn

rnrn


rn

rnrn


rn

rnrn


rn

rn